Lắp đặt Tủ điện công nghiệp

Lắp đặt Tủ điện công nghiệp – Chuyên Thiết kế, thi công, lắp ráp Tủ Điện Công nghiệp tại Bình Dương, Sài gòn, Đồng Nai, Long An, Bình Phước,… Liên hệ để nhận Báo giá – Call/zalo: 0915.283.693

Lắp đặt tủ điện công nghiệp – Lắp ráp tủ điện công nghiệp

Việc thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng, góp phần vào sự ổn định và an toàn của hệ thống điện, máy móc. Tủ điện công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc vận hành hệ thống điện hoặc hệ thống máy móc trong nhà máy.

Chính vì vậy cần phải lựa chọn các đơn vị Lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp

Tủ điện là gì? Tổng quan về tủ điện công nghiệp

Tủ điện là nơi chứa đựng các thiết bị điện cơ bản: Cầu dao, aptomat, Mccb, cb, relay, contactor, biến tần, plc, hmi, biến áp, các đầu nối, mạch điều khiển,… Nhằm mục đích điều khiển và phân phối điện cho một hệ thống phụ tải nào đó… Tủ điện công nghiệp thường có cấu trúc lớn hơn so với các tủ điện tại gia đình

Trong các ứng dụng thông thường, tủ điện thường được làm từ vật liệu là thép tấm… Được sơn tĩnh điện trơn hoặc nhám với các màu sắc khác nhau tùy theo lĩnh vực sử dụng hoặc yêu cầu của thiết kế.

Chức năng và công năng của tủ điện công nghiệp

Tủ điện Công nghiệp là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện. Đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

Tủ điện công nghiệp có hệ thống kết nối và các cấu trúc mạch điều khiển phức tạp. Việc thiết kế, lắp đặt tủ đạt tiêu chuẩn chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định vào sự an toàn cho con người, ổn định của hệ thống điện và dây chuyền máy móc.

Quy trình lắp đặt tủ điện công nghiệp 6 bước của VNC Automation – Giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí

 • Bước 1: Tư vấn và khảo sát lắp đặt tủ điện
 • Bước 2: Thiết kế sơ đồ điện và tủ điện
 • Bước 3: Báo giá hệ thống cho khách hàng
 • Bước 4: Thi công lắp đặt hệ thống
 • Bước 5: Hướng dẫn vận hành và bàn giao sản phẩm
 • Bước 6: Bảo hành sản phẩm 12 tháng, cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi

Các loại tủ điện cơ bản dùng trong công nghiệp – Phân loại các tủ điện công nghiệp

 1. Tủ Điện phân phối
 2. Tủ Điện điều khiển trung tâm
 3. Tủ Điều khiển Động cơ
 4. Tủ Điện điều khiển tụ bù
 5. Tủ Điện ATS (chuyển mạch nguồn tự động)
 6. Tủ Điện điều khiển hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy
 7. Tủ Điện điều khiển chiếu sáng
 8. Tủ Điện điều khiển hệ thống quạt thông gió
 9. Tủ Điện điều khiển hệ thống hút bụi nhà xưởng

Tủ điện phân phối

Tủ điện phân phối chính được chế tạo theo tiêu chuẩn IEC 60439. Vỏ tủ điện được chế tạo từ thép mạ kẽm và được sơn tĩnh điện. Các phần khác như nắp tủ điện, mặt hông và mặt sau của tủ điện có thể tháo lắp dễ dàng tạo thuận lợi cho người sử dụng trong công việc lắp đặt và bảo trì.

Tủ điện phân phối được chia thành 2 loại là tủ điện phân phối tổng (MSB) và tủ điện phân phối (DB).

Tủ điện điều khiển trung tâm

Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt,
bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A. Tủ được thiết kế nhiều ngăn, mỗi ngăn tủ được thiết kế với chức năng riêng biệt như: ngăn chứa ACB/MCCB tổng, ngăn chứa các MCCB/MCB ngõ ra tải, ngăn chứa tụ bù, ngăn chứa khối chuyển nguồn ATS, giám sát từ xa thông qua GPRS…. Tủ MSB được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn IEC 60439-1.

Tủ điện trung tâm được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là thành phần quan trọng nhất trong mạng phân phối điện. Tủ điện công nghiệp này được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay… Nó được đặt sau các trạm hạ thế và trước các tủ điện phân phối (DB).

Tủ điều khiển động cơ
Tủ điện điều khiển động cơ MCC (Motor Control Center) dùng để điều khiển và bảo vệ động các động cơ, máy bơm.., có công suất lớn. Có các phương thức khởi động, điều khiển tùy thuộc vào loại động cơ và yêu cầu của khách hàng như là: khởi động trực tiếp, khởi động sao – tam giác, khởi động mềm, biến tần… Tủ điền khiển động cơ có thể gồm các thành phần chính: Bộ điều khiển trung tâm PLC, Thiết bị đóng cắt MCCB/MCB, Contactor, Relay, Timer, Bộ biến tần (Inverter), Khởi động mềm (Soft Starter), hay bộ khởi động sao – tam giác.

Tủ điều khiển động cơ dùng để khởi động, điều khiển tốc độ hay chiều quay của động cơ. Thường được lắp đặt để điều khiển cho các động cơ có công suất lớn trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các trạm bơm,…

Tủ chuyển mạch ATS (Automatic Transfer Switches)

Tủ điện được sử dụng ở những nơi có phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục, để cấp điện cho tải khi có sự cố phía nguồn lưới thường dùng nguồn dự phòng là máy phát điện. Trong trường hợp tủ điện ATS có nhiệm vụ tự động chuyển đổi nguồn cung cấp từ lưới sang nguồn dự phòng để cấp điện trở cho nguồn tải hoạt động. Chức năng chính là chuyển tải sang sử dụng nguồn điện dự phòng như máy phát điện khi mất nguồn chính điện lưới. Ngoài ra, tủ ATS thường có chức năng bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát bị sự cố như: mất pha, mất trung tính, quá áp, sụt áp,…

Tủ tụ bù công suất

Tủ điện bù công suất phản kháng được sử dụng trong các mạng điện hạ thế, ứng dụng cho các hệ thống điện sử dụng các phụ tải có tính cảm kháng cao, nó thường lắp đặt tại phòng kỹ thuật của các tầng, phòng kỹ thuật của các thiết bị và tại khu vực trạm máy biến áp hay các công trình công nghiệp và dân dụng như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện,…

Tủ phòng cháy chữa cháy

Tủ điện phòng cháy chữa cháy được đặt ở chế độ tự động, hoạt động theo một quy trình cụ thể. Đầu tiên, tủ sẽ tự động vận hành bơm bù áp nếu như hệ thống phòng cháy chữa cháy bị rò rỉ nước. Thứ hai, khi báo cháy, mở vòi cứu hỏa tủ điện phòng cháy chữa cháy sẽ tự động vận hành bơm điện. Thứ ba, tủ điện tự động vận hành bơm xăng, nhiên liệu cần thiết mỗi khi báo cháy, mở vòi cứu hỏa, mất điện. Cuối cùng, tủ điện này có cơ chế tự động sạc và thông báo tình trạng ắc quy hiện tại cho người sử dụng

Tủ điều khiển chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng là thiết bị không thể thiếu trong các công trình hiện nay. Tủ điện chiếu sáng được dùng để điều khiển hệ thống chiếu sáng cho các nơi công cộng, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu đô thị, nhà máy, sân vận động,…

Tủ điện chiếu sáng ngoài trời được sản xuất dưới dạng mái che, kính tủ lắp đặt ngoài trời chịu được nắng mưa, chịu được va đập nhẹ. Tủ điện chiếu sáng công cộng sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực trong ngày hay tuần để đóng cắt các đèn chiếu sáng.

Tủ điện hút bụi

Tủ điện hút bụi nhà xưởng, loại tủ điện này được ứng dụng trong các công xưởng nhà máy có độ bụi trong không khí dày đặc ví dụ như: Trong các công ty chế biến gỗ, xi măng, khai thác khoáng sản, sản xuất gạch tuynen,… Vai trò quan trọng của nó là điều khiển hút và thu gom bụi trong không khí tại các nhà xưởng nói trên nhằm đảm bảo sức khỏe cho công nhân lao động và giúp quá trình vận hành sản xuất được diễn ra bình thường.

Lắp đặt tủ điện công nghiệp ở đâu uy tín chất lượng

Công ty VNC Automation đi vào hoạt động vào năm 2018, tuy doanh nghiệp còn non trẻ nhưng đó là nơi hội tụ của các các kỹ sư cơ điện trên 10 năm kinh nghiệm. trải qua một quãng đường để hoàn thiện và phát triển cho đến nay Công ty VNC Automation chuyên cung cấp một số dịch vụ và sản phẩm chủ lực sau:

 1. Nhận thầu thi công cơ điện công nghiệp.
 2. Thi công cơ điện cho hệ thống điện dân dụng và toà nhà
 3. Thi công, lắp đặt tủ điện công nghiệp
 4. Thi Công và lắp đặt thang máng cáp.
 5. Thiết kế, thi công và lắp đặt lắp đặt tủ tụ bù
 6. Thi công cơ điện lạnh, điện chiếu sáng.
 7. Thi công điện nhà xưởng
 8. Thi công lắp đặt đường dây và trạm biến áp.
 9. Thi công lắp đặt điện nhẹ, điện dân dụng.

Luôn đặt yếu tố “con người” làm trung tâm của mọi hoạt động và tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trong toàn quốc. Đây là cam kết mà  Công Ty VNC Automation luôn kiên định trong suốt nhiều năm qua.

Công ty VNC Automation – luôn xác định phương châm uy tín hàng đầu, nắm bắt công nghệ, nhân lực cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực cũng như tính an toàn và sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển. Trên đường theo đuổi mục tiêu trở thành nhà thầu cơ điện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt điện trên toàn quốc. Để biến mục tiêu thành hiện thực công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực mỗi ngày, tìm kiếm nguồn nhân lực hoàn thiện với đội ngũ kỹ sư, công nhân cơ điện lành nghề, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng chiến lượt phát triển của công ty trong giai đoạn sắp tới, cũng như phù hợp với xu hướng của ngành nghề, trên chặng đường đi riêng của mình Công ty VNC Automation đã ghi dấu ấn thương hiệu bằng việc uy tín, chất lượng và tự khẳng định được năng lực của mình thông qua các công trình, các dự án đã tham gia nhận được sự tán thưởng cao của khách hàng và đối tác. Chúng tôi cam kết hoàn thiện mọi công trình theo đúng thời gian đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công, đảm bảo cho khách hàng có hệ thống mạng lưới điện an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.

TẠI SAO LẠI CHỌN VNC Automation

Công Ty VNC Automation chuyên cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói về thi công cơ điện và  xây dựng, bao gồm các công đoạn từ thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt, cho đến dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thống điện cho nhà máy và toà nhà. Với quy trình khép kín này VNC Automation tự hào mang đến nhiều tiện ích cho quý khách hàng với giải pháp tối ưu hoá nhất, sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

ĐIỀU GÌ KHIẾN VNC Automation KHÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền thiết kế và gia công tối tân nhất cùng đội ngũ nhân lực trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp hoá giúp Nhà Thầu Cơ Điện VNC Automation đưa ra các giải pháp trọn gói với mức giá  cạnh tranh và mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Chất lượng đảm bảo

Toàn bộ các tủ điện công nghiệp, thang máng cáp, tủ tụ bù, ống gió được gia công và sản xuất ngay tại nhà máy với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 bên cạnh sự kiểm soát liên tục, thường xuyên và xuyên suốt của bộ phận Quản Lý Chất Lượng Nhà Thầu Cơ Điện VNC Automation đảm bảo cho các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi được sản xuất, thi công và thiết kế đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và khắc khe nhất của trong nước cũng như quốc tế.

Tiến độ nhanh chóng

Với trang thiết bị máy móc sản xuất gia công hiện đại cùng đội ngũ thiết kế, thi công, lắp ráp và kỹ sư công nghệ cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn được giám sát chặt chẽ bởi ban quản lý dự án dày dặn kinh nghiệm, Nha Thau Co Dien VNC Automation luôn đảm bảo đúng, chính xác và sớm hơn dự kiến với quý khách hàng về thời gian và tiến độ thi công sản xuất lắp đặt

Hậu mãi hoàn hảo của VNC Automation

Nhà thầu Cơ Điện VNC Automation cam kết với quý khách hàng 100% tất cả các công trình phải đạt đúng chất lượng cũng như tiêu chuẩn của bản vẽ thiết kế đề ra. Chúng tôi sẵn sàng thay thế toàn bộ các sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng nếu như các sản phẩm của VNC không đạt được chất lượng đề ra.

Chương trình hậu mãi tuyệt vời của Nhà thầu Cơ Điện VNC Automation sau khi hoàn thành công trình và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ kiểm tra định kỳ 3 tháng 1 lần hoàn miễn phí bảo trì trong vòng 12 tháng sau khi hoàn thành công trình.

Với sự có mặt của ban quản lý dự án và khối dịch vụ khách hàng để phục vụ khách hàng từ khi bắt đầu đến sau khi công trình hoàn thành, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ và bảo hành sau khi đưa công trình vào sử dụng.

Nhà thầu Cơ Điện VNC Automation Thiết kế tối ưu

Tại Nhà thầu Cơ Điện VNC Automation chúng tôi rất chú trọng đến đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao cũng như có các phần mềm thiết kế tự động hóa giúp VNC Automation đưa ra phương án tối ưu nhất cho từng dự án riêng biệt.

Nguyên vật liệu chất lượng cao

Với các đối tác và nhà cung cấp tuyệt vời, được chọn lọc rất kĩ, Nhà thầu Cơ Điện VNC Automation chủ yếu sử dụng các nguồn nguyên liệu có chất lượng cao, và xuất xứ từ các nước Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,… để đảm bảo nguồn nguyên liệu và chất lượng ổn định nhất và tuổi thọ công trình cao nhất.

Một số Hình ảnh Lắp đặt – Lắp ráp tủ điện công nghiệp của VNC Automation

Lắp đặt tủ điện công nghiệp
Lắp ráp Tủ điện công nghiệp
Lắp đặt tủ điện công nghiệp Bình Dương

Bạn đang cần Thi công cơ điện – Lắp đặt tủ điện công nghiệp? Hãy gọi 0915.283.693 để được tư vấn kỹ thuật và nhận báo giá

Ngoài ra VNC Automation còn cung cấp dịch vụ thi công cơ điện – lắp ráp tủ điện công nghiệp tại 64 tỉnh thành trong toàn quốc.

Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình

Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.

Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Với Đội ngũ Kỹ thuật nhiều năm trong nghề thi công cơ điện – Lắp ráp tủ điện công nghiệp –  VNC Automation tự tin và khẳng định Sẽ làm hài lòng quý khách!

Khi bạn Cần thi công cơ điện – Lắp đặt tủ điện công nghiệp hãy liên hệ chúng tôi theo Call/zalo 0915283693. Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng quý khách! Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH VNC Automation

- Mã số thuế: 3702714441

- Phone/zalo: 0915.283.693

- Mail: vnc.automation@gmail.com

Website:

 • Https://suabientanbinhduong.com
 • Https://suaservobinhduong.com
 • Https://suamaycncbinhduong.com
 • Https://suarobotcongnghiep.com
 • Https://suamaytinhcongnghiep.com
 • Https://suamayepnhuacongnghiep.com

VP Bình Dương: Số 18 Đường ĐX 021, Phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

CT Hà Nội: Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

CT Phú Thọ: Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ.

CT Đà Nẵng: Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng.

CT Cần Thơ: Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Bấm Nhận Bản đồ chỉ đường↵

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ & Hợp Tác Với Quý Khách!

Đội ngũ VNC Automation