Sửa máy tính công nghiệp

Sửa Máy tính Công nghiệp – Dịch vụ Sửa chữa máy tính, màn hình Công nghiệp tất cả các hãng tại Việt Nam – Industrial PC Repair Service in Vietnam.

VNC Automation – Chuyên Sửa chữa Máy tính Công nghiệp tại Việt Nam – Sửa nhanh chóng, tận nơi tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp.Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Bà rịa Vũng tàu, Củ Chi, Hóc Môn, Thủ Đức,… Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng,… Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái,… Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh,… Sóc Trăng, Đồng Tháp, Tiền Giang, Cần Thơ,…

VNC Automation – Trung tâm Sửa chữa Cung cấp Bảo hành Bảo trì Máy tính, màn hình Công nghiệp – Uy tín Chuyên nghiệp tại Việt Nam

 • Sửa chữa nhanh chóng, sửa mọi lỗi của máy tính, màn hình Công nghiệp.
 • Sửa chữa mainboard CPU máy tính công nghiệp, sửa bo mạch CPU máy tính công nghiệp.
 • Sửa chữa Bộ điều khiển chuyển động, Bộ CPU điều khiển Servo
 • Sửa chữa Motion Controller Box, Motion CPU,…
 • Sửa chữa Bộ điều khiển CPU Robotics.
 • Industrial PC Repair and Maintenance Service
 • Sửa chữa máy tính tích hợp điều khiển chuyển động công nghiệp
 • Dịch vụ Sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, có tại VNC Automation

Xem thêm các dịch vụ hữu ích khác của VNCAutomation dưới đây:

Sửa chữa máy tính, màn hình Công nghiệp tất cả các hãng

VNCAutomation – Cung cấp Dịch vụ Sửa chữa Máy tính Công nghiệp – Sửa màn hình Công nghiệp – Sửa bộ điều khiển máy tính CNC, Robotics – Sửa màn hình HMI – Sửa chữa Mainboard CPU, bo mạch nguồn máy tính công nghiệp – Sửa Industrial PC all in one tất cả các hãng như: Siemens, Allen Bradley, Lenze, Honeywell, Phoenix, Beckhoff, Bosch Rexroth, Proface schneider, Keyence, Abb, EATON, ETN, SEW, Mitsubishi, Kuka, Denso, Kawasaki, Fanuc, Okuma, Yaskawa, Intel, Tetra Pak, Toshiba, Dell, HP, Nidec, Hyundai, Hitachi, Panasonic, Haas, Otc, Epson, Omron, LS, Acopos B&R, Delta, Hitech, Beijer, Systec, Syntec, Sacmi, Nexcom, Googoltech, Weintek, Delta, Gsk, Kinco, ADvantech, ADlink, Inovance,… và còn nhiều hãng nữa.

NỘI DUNG DỊCH VỤ

VNC Automation – Sửa chữa cả cứng & mềm (Nghĩa là Sửa chữa lỗi phần cứng như: Mainboard CPU, bo mạch nguồn, màn hình hiển thị cảm ứng, rom bios, ram cmos, ram ecc, hdd, ssd + Phần mềm ứng dụng, chương trình điều khiển + Firmware – Hệ điều hành OS)

 • Sửa chữa các lỗi của phần cứng như: Mainboard CPU, bo mạch nguồn, màn hình hiển thị cảm ứng, ram ecc, ram cmos, rom bios, ổ cứng HDD SSD, CF card, Motion Control Card. Thiết lập driver, nạp lại firmware, cài đặt hệ điều hành, sao chép ứng dụng, chương trình điều khiển, phần mềm vận hành điều khiển, phục hồi cứu dữ liệu,…
 • Tư vấn nâng cấp máy tính phù hợp với thiết bị hiện tại: Nâng cấp cấu hình, tốc độ xử lí, kết nối mở rộng, tích hợp thêm thiết bị hoặc module card đa chức năng.
 • Cung cấp lắp đặt Máy tính công nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu bài toán của khách hàng.

Dịch vụ chuyên Sửa chữa, Cung cấp, Lắp đặt màn hình. Máy tính điều khiển vận hành, giám sát dây chuyền máy móc sản xuất

Lập trình viết phần mềm điều khiển, giám sát, vận hành máy móc dây chuyền sản xuất.

Sửa chữa Bộ điều khiển máy tính CPU CNC, Bộ điều khiển Servo, Robotics chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chuyên Sửa chữa Máy tính Công nghiệp – Sửa chữa màn hình Công nghiệp – Sửa chữa HMI – Industrial PC all in one.

 Giá cả Sửa chữa

🔴 Tốt nhất thị trường

Linh kiện thay thế

🔴 Hàng mới chính hãng

Bảo hành dài lâu

🔴 03 tháng hoặc 06 tháng

Hỗ trợ kỹ thuật

🔴 24/7 cả ngày nghỉ lễ tết

Giới thiệu sơ lược về máy tính công nghiệp – IPC – Industrial Computer – Industrial PC all in one

1. Máy tính Công nghiệp là gì?

Chúng ta thường hay nghe thấy những tên gọi cơ bản kiểu Việt Nam như: Thùng máy tính PC, laptop, máy tính để bàn, máy tính xách tay,.. Và chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng đã từng nghe ít nhất một lần về các cụm từ trên. Tuy nhiên, IPC (industrial PC – industrial computer) hay còn gọi là máy tính công nghiệp thì không phải ai cũng biết, đặc biệt là những người không làm việc trong môi trường công nghiệp. Vậy IPC là gì? IPC có những ưu nhược điểm gì? IPC khác gì so với PC hay laptop thường gặp, qua bài viết dưới đây, chúng ta sẽ nắm rõ vấn đề trên.

2. Vậy Máy tính Công nghiệp là gì?

Industrial PC all in one là gì? – Industrial PC là gì? – Industrial Computer là gì? – IPC là gì?

IPC viết tắt của tổ hợp từ tiếng anh (Industrial PC – industrial computer)được dịch sang nghĩa tiếng việt nghĩa là “máy tính công nghiệp”. Máy tính công nghiệp là hệ thống máy tính chuyên dụng, được dùng trong vận hành công nghiệp đặc biệt ở những máy móc dây chuyền sản xuất trong các nhà máy, phân xưởng với môi trường làm việc khắc nghiệt. Máy tính sẽ vận hành với công suất liên tục 24/7 để đảm bảo hệ thống máy móc luôn được vận hành liên tục tùy theo nhu cầu sản xuất. Máy tính công nghiệp được chế tạo để có thể chịu được những môi trường khắc nghiệt (không thân thiện với máy tính), chẳng hạn như môi trường nhiệt độ cao, bụi bẩn và thậm chí là ẩm ướt, rung động mạnh, nhiễu điện từ, nguồn điện không ổn định.

3. Sự ra đời của máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp bắt đầu được phát triển những năm 1989 khi các công ty về tự động hóa có xu hướng thiết kế phần mềm có khả năng mô phỏng một PLC chạy trên nền máy tính cá nhân. Ban đầu, việc sử dụng các PC cho ứng dụng tự động hóa thường không tin cậy và gặp phải những vấn đề về độ ổn định do hoạt động của hệ điều hành và do sự không tương thích của máy tính trong môi trường công nghiệp.

Kể từ đó, đã có rất nhiều cải tiến trong thiết kế của các IPC như sử dụng các máy tính được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, sử dụng hệ điều hành ổn định hơn. Thậm chí, một số nhà sản xuất còn chế tạo máy tính công nghiệp của riêng mình với nhân hệ điều hành thời gian thực.  Nhân hệ điều hành thời gian thực cho phép ứng dụng tự động hóa và ứng dụng hệ điều hành chạy độc lập với nhau và do đó có thể thực hiện được các ưu tiên theo ứng dụng.

Nhờ chạy trên nền của PC, các máy tính công nghiệp thường được trang bị các bộ xử lí hiện đại và bộ nhớ dung lượng lớn hơn nhiều so với các PLC. Một trong những lợi thế của IPC là có thể chạy được cả ứng dụng HMI và chương trình điều khiển trên cùng một máy tính và do đó tiết kiệm đáng kể về mặt chi phí.

4. Các loại máy tính công nghiệp

Có hai loại máy tính công nghiệp cơ bản là máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng và máy tính công nghiệp không quạt gió làm mát, có những máy tính dùng trong công nghiệp cũng vẫn có quạt gió làm mát vì được làm việc ở môi trường sạch sẽ ít bụi bẩn và ẩm ướt.

A. Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng:

Hay còn có tên gọi tiếng anh là (Industrial PC all in one) là sự kết hợp của một máy tính công nghiệp và một màn hình cảm ứng công nghiệp. “Industrial PC all in one” đang là xu hướng thịnh hành của thời đại hiện nay.

Những máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng này được thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp và khả năng mở rộng linh hoạt là sự lựa chọn hàng đầu trong các ứng dụng giao diện người và máy HMI (Human Machine Interface) phục vụ chủ yếu trong các lĩnh vực tự động hóa nhà máy, máy móc, thiết bị và dịch vụ thông minh. Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng giúp xử lý các thao tác nhanh gọn hơn, với màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và thao tác thuận tiện trực tiếp lên trên màn hình của máy tính mang lại hiệu suất làm việc cao và chức năng toàn diện.

B. Máy tính công nghiệp không quạt:

Là hệ thống máy tính loại bỏ hoàn toàn thành phần quay (quạt gió làm mát) Máy tính này có thể hoạt động không ngừng nghỉ 24/7 là giải pháp tối ưu cho các ứng dụng cần sự ổn định. Vì được loại bỏ các thành phần quay nên máy tính này hoạt động tương đối êm ái, không gây ra tiếng ồn. Thiết kế tản nhiệt trực tiếp giúp máy tính có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao từ 18°C đến 85°C.

Một số mẫu Máy tính Công nghiệp của hãng Siemens
Một số mẫu Máy tính Công nghiệp của hãng Siemens

Một dạng Industrial PC all in one của hãng Beckhoff
Một dạng Industrial PC all in one của hãng Beckhoff

Một dạng Mainboard Industrial PC mini của hãng ADVantech
Một dạng Mainboard Industrial PC mini của hãng ADVantech

5. Ứng dụng máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong: Hệ thống vận hành giám sát điều khiển máy móc dây chuyền sản xuất tự động hóa trong các nhà máy, dùng cho các máy CNC, hệ thống Robotics, máy ép đúc nhựa, máy cắt tự động, máy dán tự động,… Máy móc thiết bị chuyên dụng nào đó cần phải có máy tính để vận hành giám sát hoặc tính toán điều khiển vị trí chính xác,…

Trong dân dụng dùng cho máy bay, thiết bị hàng hải, tàu biển, du thuyền, phương tiện vận tải đường bộ, đường sắt, tàu cao tốc, tàu đệm từ, trạm thu phí giao thông, trạm thu phí bãi xe ô tô, hệ thống lưu trữ hình ảnh Camera, trạm quan trắc môi trường hoặc được lắp đặt trên các xe quan trắc chuyên dụng lưu động,… và rất nhiều ứng dụng thực tiễn cần tới máy tính chuyên dụng tùy yêu cầu.

6. Sự khác biệt giữa máy tính công nghiệp và máy tính để bàn cá nhân văn phòng

Máy tính công nghiệp – IPC (Industrial PC – Industrial Computer)có các chức năng tương tự như một chiếc máy tính cá nhân văn phòng bình thường (Laptop hoặc PC): Tuy nhiên máy tính công nghiệp sẽ khác máy tính văn phòng ở phần cứng.

Về cơ bản thì Industrial PC không có gì khác biệt so với PC văn phòng cả. Nó cũng có Ram, Rom Bios, Chip CPU, VGA, ổ đĩa CD, ổ cứng SSD hoặc HDD, các cổng kết nối ngoại vi chuẩn USB 2.0, 3.0, 3.1 và có thêm cổng truyền thông RS 232, RS 485. Có khác thì khác ở hệ điều hành được tinh chỉnh lại hoặc được thiết kế lập trình riêng, có lắp thêm hay tích hợp sẵn Module hoặc Motion Control Card chức năng mở rộng (Ví dụ: Card phát xung và kiểm soát vị trí điều khiển Servo 3 trục XYZ, dùng cho các máy móc tự động CNC).

CPU IPC loại chuyên dụng thường không có quạt gió làm mát, nhờ công nghệ cao cho phép nhiệt tản ra bên ngoài qua lớp vỏ CPU. Thiết kế không có quạt sẽ hạn chế bụi bẩn hay độ ẩm rò rỉ vào các vi mạch bên trong, làm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy tính.

IPC có thể hoạt động liên tục 24/24h tại môi trường làm việc khắc nghiệt như: Ngoài trời, nhiệt độ cao, áp suất thấp, rung lắc, chấn động mạnh liên tục, bụi bẩn, ẩm ướt,… Tuổi thọ máy tính cao trung bình từ 05 năm trở lên.

Industrial PC với hệ thống bộ nhớ trong sẽ lên tới hàng Terabyte và sử dụng những loại chip CPU cho tốc độ nhanh nhất hoặc cấu hình đơn giản nhất tối ưu hóa cho các ứng dụng cần thiết.

Hệ điều hành thì hầu như không khác nhau, đều dùng các hệ điều hành cơ bản như: Windows XP, Windows Vista, Windows Embedded CE, Windows 95, 98, 2000, 2003, 7, 8, 10, 11 hay Linux

Máy tính hay Board mạch CPU điều khiển chuyên dụng đặc biệt nào đó sẽ dùng Hệ điều hành được thiết kế lập trình riêng hoặc có hệ thống nhúng chuyên biệt (embedded system).

Đó là những điểm khác nhau cơ bản giữa máy tính công nghiệp và máy tính bàn văn phòng.

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn Dịch vụ Sửa chữa Máy tính công nghiệp tại VNC Automation

 1. VNC Automation ở rất gần bạn, giúp rút ngắn thời gian sửa chữa.
 2. VNC Automation có Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp.
 3. VNC Automation có Đội ngũ kỹ thuật lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên sửa chữa máy tính công nghiệp.
 4. VNC Automation luôn có sẵn Linh kiện thay thế mới 100% chính hãng dùng cho việc Sửa chữa máy tính, màn hình công nghiệp.
 5. VNC Automation có Ngân hàng dữ liệu và phương pháp sửa, liên quan tới các lỗi của máy tính công nghiệp.
 6. VNC Automation Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí xuyên suốt quá trình bảo hành.
 7. VNC Automation có thời gian bảo hành thiết bị lâu dài.
 8. VNC Automation có các Giải pháp dự phòng nếu trong trường hợp máy tính công nghiệp của bạn gặp tình trạng hư hỏng quá nặng, không thể sửa chữa phục hồi được nữa.
 9. VNC Automation có Đội ngũ Cộng tác viên Kỹ thuật ở khắp mọi vùng miền của Việt Nam, cho nên bạn đang ở bất cứ nơi đâu VNC cũng giúp bạn Sửa máy tính Công nghiệp Ok.

Một số Hình ảnh Sửa chữa máy tính, màn hình công nghiệp của VNC Automation

Sửa chữa máy tính công nghiệp
Sửa chữa Industrial PC
Industrial pc repair service

Quy trình Sửa chữa máy tính Công nghiệp của VNC Automation được thực hiện bởi 14 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin báo hư hỏng máy tính công nghiệp từ khách hàng
 • Bước 2: Tới tận nơi kiểm tra, khảo sát lỗi, đánh giá mức độ hư hỏng nếu ở gần.
 • Bước 3: Báo tình trạng hiện tại của máy tính cho khách hàng
 • Bước 4: Báo giá tiền tại chỗ và thời gian sửa chữa cho khách hàng
 • Bước 5: Nếu Khách hàng Đồng ý giá tiền sửa
 • Bước 6: Lập phiếu nhận thiết bị, ghi lỗi trên máy tính và mang về
 • Bước 7: Làm vệ sinh sạch bụi bẩn tổng thể máy tính
 • Bước 8: Chuẩn bị linh kiện thay thế chính hãng
 • Bước 9: Tiến hành sửa chữa máy tính
 • Bước 10: Chạy thử, đánh giá kỹ thuật máy tính sau khi sửa xong
 • Bước 11: Thông báo cho khách hàng, hoàn thành sửa chữa và giao hàng
 • Bước 12: Xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng, nếu có yêu cầu.
 • Bước 13: Tạo id quản lý Bảo hành.
 • Bước 14: Thực hiện uy tín thời gian, hạng mục bảo hành đã cam kết với quý khách hàng.

Bạn đang cần Sửa chữa máy tính Công nghiệp? Hãy liên hệ để được Hỗ trợ nhanh chóng

Ngoài ra VNC Automation còn Cung cấp Dịch vụ Sửa chữa máy tính, màn hình công nghiệp tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình

Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.

Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Với Đội ngũ Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Sửa chữa máy tính Công nghiệp –  VNC Automation tự tin và khẳng định xử lý và sửa chữa được các lỗi của máy tính tất cả các hãng.

Khi nhà máy của bạn có H thống máy tính, màn hình công nghiệp điều khiển vận hành giám sát máy móc sản xuất gặp sự cố hư (hỏng) cần sửa chữa, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số có Zalo 0915.283.693 – Xin cảm ơn!

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ & HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Đội ngũ VNC Automation

5/5 - (97 bình chọn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH VNC Automation

- Mã số thuế: 3702714441

- Call/zalo: 0915.283.693

- Mail: vnc.automation@gmail.com

Website:

 • Https://suabientanbinhduong.com/
 • Https://suaservobinhduong.com/
 • Https://suamaycncbinhduong.com/
 • Https://suarobotcongnghiep.com/
 • Https://suamaytinhcongnghiep.com/
 • Https://suamayepnhuacongnghiep.com/

VP Bình Dương: 632 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

CN Hà Nội: 111 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

CN Đà Nẵng: 478 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng.

CN Cần Thơ: 825 Phan Đình Phùng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Bấm Nhận Bản đồ chỉ đường↵

Rất hân hạnh được phục vụ & hợp tác cùng Quý khách!

Đội ngũ VNC Automation