Sửa màn hình HMI Siemens

Sửa màn hình HMI Siemens – Dịch vụ chuyên Sửa chữa màn hình Hmi Siemens – IPC Máy tính Công nghiệp Siemens – Sửa nhanh chóng, bảo hành dài lâu – Phạm vi phục vụ Toàn Quốc.

HMI màn hình điều khiển cảm ứng, IPC Panel Máy tính công nghiệp hãng Siemens xuất hiện rất phổ biến có ở các máy móc dây chuyền sản xuất công nghiệp tại Việt Nam, ví dụ như: Hmi màn hình cảm ứng Siemens dùng để điều khiển vận hành một máy đóng gói thành phẩm ở đây cụ thể là máy đóng thùng carton. Hmi Siemens là nơi nhập các dữ liệu đầu vào như kích thước, quy cách, số lượng, cảnh báo và giám sát quá trình vận hành của máy đóng thùng carton. Như vậy màn hình Hmi Siemens là một thành phần rất quan trọng không thể thiếu trong quá trình tự động hóa của cái máy đóng thùng Carton kể trên. Màn hình cảm ứng Hmi, máy tính công nghiệp Siemens do Tập đoàn Siemens CHLB ĐỨC sản xuất có chất lượng rất tốt, nhưng qua quá trình vận hành hoạt động miệt mài không ngừng nghỉ, một phần do tuổi thọ, một phần do môi trường khắc nghiệt như bụi bẩn, ẩm ướt, độ ẩm nhiệt độ cao. Mà Hmi Siemens không tránh khỏi các hư hỏng không đáng có cần phải Sửa chữa bảo trì, chính vì vậy.

Công ty VNC Automation – Nhà Cung cấp Dịch vSửa chữa Màn hình Hmi Siemens – IPC Máy tính Công nghiệp Siemens Chuyên nghiệp Số 1 Việt Nam

 • Sửa chữa nhanh chóng
 • Sửa kỹ lưỡng, triệt để hết lỗi
 • Bảo hành dài lâu
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Xem thêm dịch vụ hữu ích khác của VNC Automation

Sửa màn hình HMI Siemens Sửa chữa IPC Máy tính Công nghiệp Siemens

Dịch vụ chuyên Cung cấp Sửa chữa Lắp đặt Lập trình màn hình Simatic Hmi Siemens Toàn Quốc.

 • Sửa Hmi Siemens
 • Sửa chữa Hmi Siemens
 • Sửa màn hình Hmi Siemens
 • Sửa màn hình cảm ứng Hmi Siemens
 • Sửa máy tính công nghiệp Siemens
 • Sửa chữa IPC Panel Siemens
 • Sửa chữa Industrial PC Siemens

Dịch Vụ Sửa Chữa Màn Hình HMI Siemens Khắc Phục Sự cố Nhanh Chóng Hiệu quả

Trong bối cảnh ngày nay, các hệ thống tự động hóa ngày càng trở nên quan trọng trong quy trình sản xuất và điều khiển công nghiệp. Màn hình HMI (Human Machine Interface) đóng vai trò quan trọng trong việc tương tác giữa con người và máy móc, giúp tối ưu hóa hiệu suất và quản lý quy trình sản xuất.

Tại Công ty VNC Automation, chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ chuyên sâu về “Sửa màn hình HMI Siemens” để đáp ứng nhu cầu sửa chữa và bảo trì cho khách hàng sử dụng các sản phẩm HMI của Siemens. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp chất lượng cao và phục vụ nhanh chóng, nhằm đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn hoạt động ổn định.

Dịch Vụ Sửa Chữa Màn Hình HMI Siemens tại Công ty VNC Automation chúng tôi có:

 1. Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm HMI Siemens, đảm bảo có kiến thức và kỹ năng cần thiết để xử lý mọi lỗi của Hmi Siemens.
 2. Diagnostis Nhanh Chóng: Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để nhanh chóng định vị vấn đề và đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng hiệu quả, giảm thiểu thời gian gián đoạn sản xuất.
 3. Sử Dụng Linh Kiện Chính Hãng: Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện mới 100% chính hãng để đảm bảo tính ổn định và độ bền của màn hình HMI Siemens sau khi được sửa chữa.
 4. Dịch Vụ Tận Nơi: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi để thuận tiện cho quý khách hàng, giảm thiểu thời gian và chi phí vận chuyển.

Lợi Ích khi Chọn Dịch Vụ của Chúng tôi:

 1. Chất Lượng Đảm Bảo: Sự chuyên nghiệp và kỹ năng cao của đội ngũ kỹ thuật viên, chúng tôi đảm bảo màn hình HMI Siemens của bạn sẽ được sửa chữa một cách triệt để hết lỗi.
 2. Tiết Kiệm Chi Phí: Dịch vụ của chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo rằng hệ thống của bạn sẽ duy trì hiệu suất tối ưu.
 3. Tư Vấn Bảo Trì: Sau khi sửa chữa, chúng tôi cung cấp thêm tư vấn bảo trì để giúp bạn duy trì và kéo dài tuổi thọ của màn hình HMI Siemens.

Với Dịch vụ sửa chữa màn hình HMI Siemens của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về sự liên tục và ổn định của quy trình sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Xin cảm ơn!

Chúng tôi Sửa chữa được tất cả các lỗi của Màn hình Hmi Siemens:

 • Cảm ứng không bấm được, cảm ứng không nhạy, cảm ứng bị loạn điểm, mất cảm ứng từng vùng.
 • Màn hình bị vỡ (bể) cảm ứng và tấm nền hiển thị
 • Không lên nguồn, không khởi động được, khởi động rất lâu mới lên màn được, chập chờn lúc khởi động được lúc không
 • Bị lỗi mạch nguồn 24Vdc hoặc 220Vac, lỗi main mạch CPU, module nhớ, mạch điều khiển màn hình,…
 • Không khởi động được (boot error, no boot load) lên chương trình hay giao diện vận hành,…
 • Bị lỗi các cổng truyền thông như Profibus DP, Profinet LAN dẫn tới không kết nối được với PLC và Máy tính.
 • Màn hình bị loang màu, kẻ sọc, nhấp nháy, mờ không thấy rõ, màn hình không sáng lên, màn hình bị tối đen.
 • Màn hình có lên nguồn – Nhưng bị lỗi hiển thị 1 màu như: Trắng, xanh, vàng, đỏ, tím, đen,…

Trên thực tế còn rất nhiều lỗi khác liên quan tới Màn hình Simatic HMI và IPC Máy tính Công nghiệp Siemens mà VNC Automation đều có thể Sửa chữa khắc phục Ok.

Một số Model dòng Màn hình điều khiển Hmi & IPC máy tính Công nghiệp phổ biến của Siemens và VNC Automation cũng đã từng Sửa qua thành công rất nhiều:

 • SIMATIC HMI Basic Panels: KTP400 Basic, KTP700 Basic, KTP700 Basic DP, KTP900 Basic, KTP900 Basic DP, KTP1200 Basic, KTP1200 Basic DP,…
 • SIPLUS HMI Panels: SIPLUS KTP400 Basic, KTP700 Basic, KTP700 Basic DP, KTP900 Basic, KTP900 Basic DP, KTP1200 Basic, KTP1200 Basic DP,…
 • SIMATIC HMI Basic Keyless: TP400, TP700, TP900,…
 • SIMATIC HMI Comfort Panels: KP400 Comfort, KTP400 Comfort, KP700 Comfort, TP700 Comfort, TP900 Comfort, KP900 Comfort, TP1200 Comfort, KP1200 Comfort, KP1500 Comfort, TP1500 Comfort, TP1900 Comfort, TP2200 Comfort,…
 • SIMACTIC HMI Multi Panels: MP177, MP277, MP377, MP270, MP270B, MP370,…
 • Siemens HMI Smart Line Panels: Smart Line 400 IE, 700 IE, 1000 IE, 1500, 1900, 2200,…
 • SIMATIC Panel IPC: Simatic IPC 277G, IPC 377G, IPC PX-39A, IPC 677E,…
 • SIMATIC Tablet PC: Simatic ITP1000,…

Ngoài ra VNC Automation còn cung cấp Dịch vụ Sửa chữa màn hình Hmi của tất cả các hãng như: Allen Bradley, Lenze, Honeywell, Phoenix, Beckhoff, Proface Schneider, Keyence, Abb, Kuka, Rexroth Bosh, Kawasaki, OTC, Mitsubishi, Fanuc, Okuma, Haas, Epson, Omron, Hitachi, Hyundai, Toshiba, Yaskawa, Panasonic, Denso, LS, Sacmi, Panasonic, B&R Automation, Delta, Gsk, Hitech, Beijer, Advantech, Syntec, Systec,…

Sửa chữa màn hình HMI Siemens

Cung cấp Bán mới Lắp đặt HMI Siemens

Mua bán trao đổi HMI Siemens cũ mới

Sửa chữa màn hình HMI Siemens

🔴 Giá cả Tốt nhất

✅ Linh kiện thay thế

🔴 Hàng mới chính hãng

✅ Bảo hành dài lâu

🔴 03 tháng hoặc 06 tháng

✅ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

🔴 Cả ngày nghỉ lễ tết

Quy trình Sửa chữa màn hình Hmi Siemens tại VNC Automation

Quy trình sửa chữa màn hình HMI Siemens tại VNC Automation thường được thực hiện bởi các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận sản phẩm: Khách hàng mang sản phẩm đến trung tâm sửa chữa hoặc gửi qua đường bưu điện đến VNC Automation.

Bước 2: Kiểm tra và chẩn đoán lỗi: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra màn hình HMI Siemens để xác định nguyên nhân gây ra sự cố và đưa ra phương án sửa chữa cụ thể.

Bước 3: Thông báo khách hàng: Sau khi xác định được nguyên nhân và phương án sửa chữa, VNC Automation sẽ thông báo cho khách hàng về tình trạng thiết bị và chi phí dự kiến cho việc sửa chữa.

Bước 4: Thực hiện sửa chữa: Sau khi khách hàng đồng ý với chi phí sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện việc sửa chữa màn hình HMI Siemens.

Bước 5: Kiểm tra và thử nghiệm: Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và thử nghiệm màn hình HMI Siemens để đảm bảo màn hình hoạt động tốt nhất.

Bước 6: Giao hàng hoặc trả sản phẩm cho khách hàng: Khi màn hình HMI Siemens đã được sửa chữa thành công, VNC Automation sẽ tiến hành giao thiết bị cho khách hàng hoặc thông báo để khách hàng đến nhận thiết bị. Trong trường hợp Hmi không thể sửa chữa được, VNC Automation sẽ trả lại thiết bị cho khách hàng và không tính bất kỳ một chi phí nào.

Tại sao nên lựa chọn Dịch vụ Sửa chữa màn hình Hmi Siemens tại VNC Automation

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa màn hình HMI Siemens tại VNC Automation vì có các lợi ích sau:

 1. Kinh nghiệm và chuyên môn: VNC Automation là đơn vị chuyên về sửa chữa các thiết bị điện tử, bao gồm cả màn hình HMI Siemens. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong quá trình sửa chữa.
 2. Thời gian sửa chữa nhanh chóng: VNC Automation cam kết sẽ sửa chữa màn hình HMI Siemens của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể để giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng.
 3. Khả năng đáp ứng nhanh: VNC Automation có đội ngũ CTV sửa chữa tại khắp các vùng miền của Việt Nam, cho nên khách hàng ở bất cứ nơi đâu trong lãnh thổ Việt Nam cần tới Dịch vụ Sửa chữa Hmi Siemens, VNC Automation đều có thể đáp ứng được và sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng.
 4. Sửa chữa với chi phí hợp lý: Chúng tôi cung cấp các giải pháp sửa chữa phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. VNC Automation cam kết không tính thêm bất kỳ chi phí nào không cần thiết cho khách hàng.
 5. Bảo hành dài hạn: Sau khi hoàn thành sửa chữa, chúng tôi cung cấp bảo hành dài hạn để đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm được sửa chữa.
 6. Hỗ trợ khách hàng tận tình: VNC Automation luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm của mình.

Với những lợi ích trên, VNC Automation có thể là một lựa chọn tốt cho khách hàng khi cần sửa chữa màn hình HMI Siemens.

Một số Hình ảnh Sửa chữa màn hình Hmi Siemens của VNC Automation

Sửa chữa Hmi Siemens
Sửa chữa Màn hình Hmi Siemens

Bạn đang cần Sửa chữa màn hình Hmi Siemens? Hãy liên hệ để được Hỗ trợ nhanh chóng

Công ty VNC Automation – Nhà Cung cấp Dịch vụ Sửa chữa máy tính – IPC Panel, màn hình Hmi Công nghiệp tất cả các hãng tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình

Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.

Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

 • Với Đội ngũ Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Sửa chữa HMI – Máy tính Công nghiệp – VNC Automation tự tin và khẳng định xử lý và sửa chữa được tất cả các lỗi của Màn hình Hmi Siemens.
 • Khi Công ty Nhà máy, dây chuyền sản xuất của Bạn có H thống máy tính IPC Panel, màn hình HMI Công nghiệp Siemens – Điều khiển vận hành giám sát máy móc sản xuất gặp sự cố lỗi hư (hỏng) cần sửa chữa, bảo trì, vui lòng liên hệ chúng tôi theo Phone/zalo: 0915.283.693 – Xin cảm ơn!

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ & HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH!

Đội ngũ VNC Automation

5/5 - (257 bình chọn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH VNC Automation

- Mã số thuế: 3702714441

- Phone/zalo: 0915.283.693

- Mail: vnc.automation@gmail.com

Website:

 • Https://suabientanbinhduong.com
 • Https://suaservobinhduong.com
 • Https://suamaycncbinhduong.com
 • Https://suarobotcongnghiep.com
 • Https://suamaytinhcongnghiep.com
 • Https://suamayepnhuacongnghiep.com

VP Bình Dương: Số 18 Đường ĐX 021, Phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

CT Hà Nội: Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

CT Phú Thọ: Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ.

CT Đà Nẵng: Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng.

CT Cần Thơ: Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Bấm Nhận Bản đồ chỉ đường↵

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ & Hợp Tác Với Quý Khách!

Đội ngũ VNC Automation